Chính sách bảo mật

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập 

 • Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT sun-moon.vn bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, tên đăng nhập,mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là thông tin mà  Sun&Moon yêu cầu khách cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để  Sun&Moon liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
 • Trong quá trình giao dịch thanh toán tại webiste TMĐT  sun-moon.vn - Sun&Moon chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ. Sun&Moon cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của khách hàng và một số thông tin nhận diện phi cá nhân như (cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số,v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của Sun&Moon về phương diện các trang và dịch vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến.            
 • Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website TMĐT sun-moon.vn về những hành vi sử dụng trái phép,
  lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.            

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

  Website TMĐT www.sun-moon.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Để cung cấp sản phẩm theo đúng đơn đặt hàng của khách hàng và giải quyết các vấn đề có liên quan (phí vận chuyển, đổi, trả, bảo hành...)
 • Để gởi thư ngỏ (trong trường hợp khách có đăng ký nhận thông báo khuyến mại), đơn đặt hàng, thư cảm ơn, các thông tin khác liên quan đến dịch vụ và thao tác trên website sun-moon.vn
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá huỷ tài khoản người dùng cả khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.  
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Sun&Moon
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật. Sàn giao dịch TMĐT sun-moon.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, toà án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng cho đến khi có yêu cầu huỷ bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện huỷ bỏ. Còn lại trong trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

 • Hộ Kinh Doanh Ninh Khương - Địa chỉ: 34 Lê Lợi, Phường Bến Nghé - Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh - Điện thoại: 028.38.246.448- Fax: (84-8) 3827 9681 Email: info@sun-moon.vn
 • Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
 • Bất kỳ thời điểm nào khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa lại thông tin cá nhân thông qua website sun-moon.vn hoặc  gửi yêu cầu  thực hiện việc này qua Email: info@sun-moon.vn - Điện thoại: (028) 38.246.448, để được nhân viên hỗ trợ tư vấn, gửi các link chỉnh sửa thích hợp qua email mà khách hàng đã đăng ký khi khách hàng muốn thay đổi/kiểm tra thông tin hoặc phát hiện tình trạng giả mạo thông tin.

5. Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

 • Chúng tôi cam kết cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sun&Moon. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu giữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng thì ngay khi phát hiện sự cố, Sun&Moon sẽ thực hiện mọi thủ tục theo quy định của pháp luật và nỗ lực giảm thiệt hại và thông báo ngay cho khách hàng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trưc tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hoá đơn kế toán chứng từ số hoá tại khu vực dữ liệu an toàn của Sun&Moon
 • Ban quản lý Sun&Moon yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Sun&Moon không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.